fever/pagngingipin

Mommies ano2 po signs na nagngingipin si baby? First time mom here. Umabot ng 39 temp ni baby. Wlang ubot sipon,rashes, insect/ lamok bites. Malakas prin dumede. Inoobserve k prin. 12am ngstart.

9 Các câu trả lời

Thank you mommies. Ngpacheck up na kmi kahapon. D k na natiis. Nakakatakot. All is well. Normal ang lab results. Prang lagnat laki. Sabi ni doc halos 80% ng babies nilalagnat 1yr and up at pwd tumatagl ng 3-5days. Ff up nlng sa pedia nya ulit after 3days.

Pag hindi pa po bumaba lagnat pacheck up po agad medyo mataas po lagnat nya ang sabi po kc pedia ni baby hindi naman daw po nakakalagnat ang pagngingipin baka iba po yung dahilan.

Check mo po mga gums nya pag namamaga baka nag ngingipin nga po pwede mo po pahiran ng xylogel para di nya maramdaman kahit papaano yung sakit

Swollen gums. Tapos sinusubo ang kamay. Better consult doctor na kasi prone na sa kumbolsyon anak mo. 39degrees na yan eh.

Ganyan po yung pamangkin ko. Nagkalagnat at after few days, tumutubo na pala ngipin niya.

Baka ngiipin nanga baby mo sis.pero pacheck up mo parin sis kz mataas ung 39

Kung hindi po nababa ang lagnat pacheck up mo na sa pedia

Wala pong connect ang fever sa pagngingipin

fever, swollen gums, grbe un paglaway.