fever ni lo

Hi mommies,ganito ba talaga pag nagngingipin nilalagnat?? Sabayan ng pagtatae? Sa panganay kasi di nman ganto. Idk if sa pagngingipin pero umabot ng 39 ung temp niya. Worried lang ako.

2 Các câu trả lời

pacheck up mo na po. yung anak ko po kaktanggal lang ng dextrose nya kasi nilagnat at nagsusuka siya. sabi ng doc kung hindi namin pinacheck up agad baka alanganin na siya kasi dehydrated na daw si baby.

4y trước

pero dumedede naman sya momshie malakas pa rin dumede. iritable lang talaga :(

May mga bata raw talagang nagda diarrhea at nilalagnat pag nagngingipin. Meron ding wala lang, parang baby ko hehe