COUGH

Mommies, ano pong pwede kong itake na gamot para sa ubo? 18 weeks pregnant na ako. May acid reflux ako kaya di pwede sa akin ang calamansi juice. Almost 1 week na akong inuubo.

25 Các câu trả lời

Mommy, kung one week na, pareseta ka na po ng gamot sa OB. May mga gamot naman na pwede sa buntis. Kung kakasimula ng ubo doon pwede pa mag calamansi juice, kaso sayo ay matagal na. Mahirap maging bronchitis yan.

Nung nagkaubo at sipon ako nung buntis ako more water intake lang ako hindi na ako nagpareseta sa doctor ayaw ko kasi uminom noon ng kahit anong gamot.

Wag kalamansi. Lalo mag trigger ang ubo mo . Better if maglaga ka ng luya lagyan mo ng 1teaspoon ng honey. 4days lng wala na yan. Everynight mo inumin.

5y trước

Hehe buti safe kau ni baby. Sakin kasi 2month ko nung nagkaubo ko un lng ginawa ko. Then nung 6th month ko. Again meron pero nandito na kasi ako pinas so walang honey. Back to water theraphy lng 😊😊

Ako di na nawala ubo ko may acid reflux din ako wala hinahayaan ko lang niresetahan lang ako Gaviscon pero di na ko natake pangit parang colgate.

pg 1wk na po ang ubo dapat na po ipachek up yan, baka di na yan madadala sa mga home remedies kaya pachek na po sa ob

Water therapy po. More than 1 week din po ubo ko pero nawala po dahil sa pag inom ng madaming tubig. :)

Kagagaling ko lang sa ubo na sobrang pressure sa tyan ko pag umaatake. Niresetahan ako ng OB ko ng sinecod forte.

lemon water nlng sis.. slice ka ng lemin tas lagay mo sa water.. wag mo na pisilin para hindi ka mag acid reflux

Recommend ng OB ko ung ImmunPro.. Vitamin C with Zinc! And drink a lot of water, 3 to 4 liters a day po..

Sakin lemon juice lng. Di naman acidic ang lemon, alkaline siya pero dapat inumin mo agad.