COUGH

Mommies, ano pong pwede kong itake na gamot para sa ubo? 18 weeks pregnant na ako. May acid reflux ako kaya di pwede sa akin ang calamansi juice. Almost 1 week na akong inuubo.

25 Các câu trả lời

Inubo dn aq vit c lang nireseta ni ob poten C tpos more water effective nman cya sakin.

Vit c sodium ascorbate po. Mas less ang acid compare to ascorbic acid.

Water lang sis.. pero pag sobra na baka pwede ka resetahan ni OB mo

Water therapy. Para po hindi masanay katawan natin sa gamot.

Pa check up ka mamshy para mas safe kung ano yong iinumin mo

Water therapy. Pero mas best kung pacheck up mo na yan

Ask urbob momsh. For now water water na lang muna.

Water lang ako before. Drink a lot of water

Water theraphy po.. Ang consult your ob po

Kailangan niyo po mgpacheck up