Ano po kaya to?

Mommies, ano po kaya tong sa kamay ng baby ko? Parang kagat po pero di ako sure kasi lagi ko naman nililinis higaan nya everytime na ihiga ko sya. Para syang kagat ng lamok na nag darken na. Ano po gamot dito? Wala pa po kasi yung pedia nya.

Ano po kaya to?
17 Các câu trả lời

I had that nung di pa ko preggy. Dermatitis yung diagnosis sakin and physiogel yung pinrescribe, hindi siya makati eh but mejo annoying sa touch kasi mejo rough parang dry skin na sarap tiklapin yung feeling. Better consult your pedia para po sure cause it might be a sign na ng allergy and mabigyan si baby mo ng right intervention.

Baka po hindi sya hiyang sa sabong panligo niya at sa sabong ginagamit niyo po sa damit. Try mo po palitan ýung sabong panligo niya ng physiogel yung color blue. Tapos kung handwash ka po sa damit niya perla nalang po gamitin mo or if machine wash yung smart steps na laundry soap po.😊

Para po ba syang rashes? Meron din kase yung baby ko sa mukhan nmn parang bungang araw sabi ng pedia normal lang daw sa hormones daw yun.. tapos base sa nabasa ko sa google wag daw everyday naliligo si baby para daw hnd magdry yung balat and wag din daw gagamit ng mga lotion.

5y trước

Ahh.. better pa check mo nlng momsh if wala pedia nya pwede nmn sa iba muna para maagapan kung ano man po yan.

Rashes sis.. dapat po light lagi ung sa higaan nya para makita kung may insect o nu pa man.. tapos try nyo po cetaphil na sabon nya

baby ko nagkaganyan sa mukha. atopic dermatitis ang diagnosis nung pedia nya. pinalagyan ng cream ang pangalan atopiclaire.

5y trước

San po nabibili un cream? How much?

Rashes po mumsh. Minsan sa sabon ng baby or sa detergent. Palitan mu nalang mumsh beedings nya para sure.

Nilalagyan nyopo ba sya ng baby lotion after bath? Parang dry na dry ang skin nya.

5y trước

Cetaphil or physiogel lotion pwede

Try mo cetaphil restoraderm lotion super effective non

atopic dermatitis. try nyo po cetaphil

Parang dry skin pero pa check nyu po

5y trước

Ok po😣