BABY

Mommies ano po ginagwa nyo kay lo nyo pag ayaw nya po magpalapag kahit tulog na sya? Kasi yun lo ko kahit napahimbing ko na ng tulog sa kamay ko kapag ilapag ko maramdaman nya lang na nakahiga na sya iiyak na :( help po.

17 Các câu trả lời

Ilang months na po baby nyo?? Ksi Sa Akin ganon rin. Ngaun Sa dibdib kuna sya natutulog mag 1 month na sxa Sa 9.

5y trước

Same sis. Simula nanganak ako nung december sa dibdib ko at ni hubby lagi natutulog si baby never nagpababa with matching hele pa bago matulog at pag dumedede. Formula fed si baby pero sobrang clingy.