Nakadapa lagi si lo

Hello po mga mommies. Okay lang po ba na laging nakahiga sa dibdib ko si Lo? 1 month na sya. Ayaw nya kasi magpalapag. Kahit ipatagilid ko sya nagigising sya. Sa dibdib ko lang sya nakakatulog ng mahaba. Okay lang kaya yon? salamat sa sasagot. 🙂

2 Các câu trả lời

Ganyan din po baby ko minsan. Ang ginagawa ko po inaantay ko mga 20-30mins or kpag alam kong malalim na tulog, nagsslide ako pahiga then iuusog ko siya ng konti sa isang side tapos saka ako tatagilid para mailapag ko siya sa kama then tapik-tapik lang. Sana makatulong sa’yo

Hi mommy, ok lng naman po basta make sure na hindi po kayo makakatulog kapag ganun ang pwesto ni baby kasi mahirap na baka mahulog si baby. Try niyo lang po kapg tulog na siya, lapag niyo na rin po.