Tulog ni baby

Hello po mga momshies. Tanong q lang po kung ganun dn ba baby nyo? 4months old na po si lo pero ang tulog nya ang ikli lang. Halos kada oras sya po gumigising. Maximum na sa knya ang isang oras na tulog tapos iiyak na sya.? Normal pa po ba yun? Nwez,first time mom po ako. TIA po.

2 Các câu trả lời

Baka di komportable si baby ma? or may masakit sakanya?*wag naman sana*. Si baby kase sa umaga talagang idlip lang pero sa gabe diretso tulog iiyak lang pag nagutom na. mag 5months si baby this month.

5y trước

D ko nga dn po alam.😞mahimbing lang tulog nya pg hawak ko po sya. Pg hindi galaw nang galaw at iiyak na po.

Bk nagigising s pagkagulat o ingay ?

5y trước

Hindi namn po maingay dito pg gabi.😞 May effect dn po kaya ang gatas at vitamins nya po?