Okay lang ba gumamit ng effecesent oil?

Hi mommies ano po ba yung pedeng gamitin oil para sa tyan? Okay lang ba ung Efficascent oil or paw de arko?

7 Các câu trả lời

Ako po gumagamit ng katingko pero sa ulo ko lng nilalagay at minsan sa likod. Basta daw hnd lng ilagy sa tyan ok lang nman daw. Minsan kasi sa subrang sakit ng ulo ko dko kayang wlang panghilot. Mas better pa panghilot kesa uminom ng gamot kasi.

Not advisable po. Maanghang po kasi yan at hndi maganda sa buntis lalo na sa tyan.

If preggy po, not advisable..

Manzanilla ka nlang

bby oil cguro momy

Baby oil po

bby oil