LMP or ULTRASOUND?

Hi mommies! Ano po ba susundin ko? Halos po 1 month ang gap. Ngayon po kasi sumasakit na tiyan ko. Natatakot akong ma overdue. Layo pa naman ng public hospi na aanakan ko huhu. LMP EDD: October 20, 2020 UTZ EDD: November 26, 2020 Thanks po!

2 Các câu trả lời

May 3 weeks difference po ako sa EDD before mommy via LMP and first transvaginal UTZ. Sa LMP before 9 weeks na ako, sa first transvaginal ultrasound ko is 6 weeks pa lang. I asked my OB kung anong EDD ang susundin ko just to be clear. Yung OB ko po is nagbase sa first tranvaginal utz ko dahil mas accurate daw po yun according to her. May mga OB kasi na nagbabase sa LMP, while others naman po is sa first TVS kaya it's better to ask your OB to avoid confusion din po. Regular po ba period mo mommy?

4y trước

Yes momsh, regular po and I am really sure na LMP ko is January 17 kasi may app ako na ginamit to take note yong mens ko. Yon nga rin po sabi ni OB ko, stick to ultrasound daw kami. Pero kasi momsh di po ako sure if TVS ba yong first utz ko kasi nasa May 2020 na ako nakapag pa ultrasound. Pelvic Ultrasound po nakalagay dito. Nalilito po talaga ako.

yung Ob ko LMP ang sinusunod. best to ask Ob nyo po. possible maliit pa si baby kaya malayo EDD ng UTZ sa LMp

4y trước

Pano momsh pag UTZ susundin ni OB ko daw pero feeling ko by October nako manganganak?