LMP or ULTRASOUND?

Hi mommies! Ano po ba susundin ko? Halos po 1 month ang gap. Ngayon po kasi sumasakit na tiyan ko. Natatakot akong ma overdue. Layo pa naman ng public hospi na aanakan ko huhu. LMP EDD: October 20, 2020 UTZ EDD: November 26, 2020 Thanks po!

2 Các câu trả lời

yung Ob ko LMP ang sinusunod. best to ask Ob nyo po. possible maliit pa si baby kaya malayo EDD ng UTZ sa LMp

4y trước

Pano momsh pag UTZ susundin ni OB ko daw pero feeling ko by October nako manganganak?