Formula milk suggestion

Hi mommies! Ano magandang ipalit sa Bonna? Lately kasi di na masyadong nagmimilk si baby, medyo worried lang first time mom here. Hehe. Kasi dati naman marami sya magmilk pero ngayon 2-3 bottles na tig 4oz lang pag araw ganun din sa gabi. Thank you so much! 💖

Formula milk suggestion
10 Các câu trả lời

S26 pink or s26 gold, Nan Optipro po mommy. Meron din mga expensive milk tulad ng Enfamil and Similac po.

Lactum po try nyo. Halos same price sa Bonna. Tignan nyo din po baka patubo na ang ngipin.

ilang months na po siya? di po kaya teething kaya walang gana dumede?

4y trước

baka nga po mag-teeth na siya. try nyo po muna small pack ng ibang brand like NAN or Nestogen po if mas lalakas siya dumede.

Ilang months na po sya mommy?

ilang months na sya mam try mo s26

4y trước

try mo mam similac

try mo nestogen mamsh

ilang months na xa mami

4y trước

turning 5mons na po this match 10.

Nan optipro po

Try nan

similac