alpersiya/alpersia

hi mommies. alam niyo ba ibig sabihin nung alpersiya? paki explain naman sakin oh. baby ko kasi mahilig iangat yung ulo niya, sabi nang MIL ko baka may alpersia daw.

3 Các câu trả lời

Sakit yun sa utak at nerves, paano nya masasabing baka may ganun ang anak mo e wala naman mga tests o doktor na tumingin? Wag ka maniwala dyan kasi halos lahat ng baby ganyan, ipatingin mo ang anak mo sa pedia

HI mommy. It is a nerve disorder brought about by liver disorder. Parang naman wala si baby niyan kung naaangat niya ang ulo niya? Consult nalang kayo sa pedia ninyo for sure.

Ano ba ang alpersiya?