Mga mi para san ba ang anti tetanus pag buntis? Paki explain naman po. need ba tlga ito? #30weeks

Pinpainject ako ng MIL ko. natatakot naman kasi ako.

1 Trả lời

need po nyan mhie. aadvisan ka naman po ng OB mo. mag-ask ka na rin po sa OB mo. ako din po mga bandang 30 weeks tinurukan ng anti tetanus. para po yan maprevent yung neonatal tetanus pag labas ni baby lalo pag ginupit po yung pusod nya.

1y trước

Natatakot ka sa bakuna? Ako mi pang 7 na turok ko na ito kasi before ako mabuntis kailangan sa trabaho ko ang Anti-tetanus (2015 yung una so far ok nman ako) matakot ka sa possibilidad ng infection, hindi natin alam ang panahon tsaka isipin mo mapoprotektahan din si baby nito