Iisang susu lng ginagamit

Hi mommies, aino na po natry ng isang breast lng ung pinagdedehan ni baby? Ako kac ung right breast ko lng ung gusto ni baby pagdedehan..ung left sise ayaw nya..tinikman ko ang parat nung lasa pero matakis ung sa kabilang breast ko.. thank you po sa pagsagot

1 Trả lời

Sis, kapag hindi mo pinadede si baby sa kabilang breast, hindi magiging pantay boobs mo. Sanayin mo lang si baby.

3y trước

Susuka tlaga xa sis eh..di ko na pinipilit baka kung mapano c baby