breast

hi po ask ko lng mga momshie normal lng ba na kumikirot ung breast ? breastfeed po kasi ako

3 Các câu trả lời

Panong kirot po? May mga naffeel po ba kyong bukol sa breast nyo tapos kumikirot? If gnun po case baka clogged ducts. Namuong gatas po. Massage po and warm compress bago kyo magpafees kay baby.

5y trước

Wala namang bukol pag kinakapa ko may mga time Lang talaga na kumikirot feeling ko nga SA pag produce siguro ng gatas Kasi sobrang lakas dumede ni baby

Ilang buwan na po ba si lo? Paanong kirot sis.. Kasi minsan kirot na parang nahihila yung mga ugat sa loob dahil nag produce ng milk.

2 months plang sya pero sobrang takaw Kasi Nia feeling ko dahil dun