Constipation

hi mommies! 7 mos preggy here. Pero super constipated. Any home remedies po? tinanong ko na OB ko, more gulay intake lang naman daw. Pero hirap parin ako mag poo. Salamat sa makakapansin 😁

26 Các câu trả lời

Try nyo po VCO 2tbsp twice a day eto po sabi ng OB ko nung buntis ako, effective po di mo na rin kailangan pumwersa mg bawas, still taking upto now, 2mos post partum CS na po ako 😊 Eat more leafy vegies, ripe papaya and increase water intake

drink water at least 3 liters a day. kain ka ng mga food na rich in fiber search mo nalang sa google kung ano yung mga yon. kain ka rin oatmeal at iwas ka sa mga food na mahirap o matagal idigest. at more fruits and vegetables

drink more water at least 3liters per day eat more fruits and vegetables..sabi nila yakult din daw nakakatulong..avoid more rice u can eat whole wheat bread oatmeal for rice substitute.

Inom po kayo anmum any flavor makakatulong po sya sa digestion. Hirap din ako magpoops before pero nung uminom ako kinabukasan ok na poops ko and regular/everyday na ko nagdudumi

Try nyo po mag oats and prune juice mommy. Yan din po problem ko nung 7mos preggy ako. And yan lang po naging effective sakin that time to treat my constipation. 😊

more water po kayo, fruits and vegetables. tapos try niyo din po yakult once a day. and before mag cr inom kayo isang basong tubig.

Gulay ka po lage tas inom ng inom ng tubig po.. Ganyan din po ako. Pero inom lng ako ng madami talagang tubig

Drink more water mamsh. Ako 3-4L ng water a day + 1 glass ng milk daily. Okay naman nakakadumi ako daily.

puro gulay, lots of fiber at more water. dati ganyan ako now naging regular na at hindi ma matigas.

quacker oats mataas sa fiber yan. chocolate flavor or banana kinakaen ko masarap sya para sken.