Constipated

Any home remedies for pregnant women na constipated? nakaka poop naman ako nung una tas simula kagabi until now super hirap. Ano kaya maganda gawin super sakit na kase ng tyan ko ;(( please help

4 Các câu trả lời

papaya pero wag masyadong malaki ung sakto lang tas inom ka ng water marami. ganyan ako mii matigas dumi ko pero nakakaya ko na siya ilabas kahit matigas nasanay na lang ako. pero minsan tlaga kapag panay karne ulam namin hindi ko sya mailabas kasi parang naiiwan s loob. kaya ginagawa ko everyday ako nagmilk ng anmum at water saka sa prutas ung kinakain ko ung madalas nagpapalambot ng dumi. yung pineapple at apples nakakatulong din. wag ka matakot na bawal daw sa buntis ang pinya ob ko na nagsabi pwede naman. at kung 3 days kana di nakakadumi si ob may irereseta sayo pampalambot ng dumi.

12mo trước

basta mi papayang hinog ah. wag ung green. saka wag mo sobrahan kasi maninilaw ka haha sabi ng ob un.

Yakult po sakin sa morning. Ilang oras lang lalabas na po yung poopoo ko.

12mo trước

same po tayo ganyan Lang din po ginawa ko.

eat leafy vegetables 💯 nka tulong skin .

Prune juice po mommy 🙂