Cold water

Hi mommies! 7 months na po kong buntis,ever since po ng pregnancy ko eh umiinom ako ng cold drinks,malakas din ako sa cold water. Pinagsasabihan ako ng byenan ko na umiwas daw sa pag-inom ng malamig,pero I can't resist kase sobrang init. May magiging epekto po ba ito kay baby?

2 Các câu trả lời

lalaki si baby mo :) and pag masyado sia malaki,mahihirapan ka manganak, possible ba ma cs ka... wag sobrang lamig :) and iwas ka sa matatamis..

6y trước

Thank you po💞

Cold water is fine, water has zero calories ragardless if its hot or cold. Pero iwas muna sa mga sweets dahil yan ang magpapalaki sa baby. 😊

6y trước

You're welcome. ❤