left side na baba ng tyan

Hello mommies, 39 weeks na po ako normal po ba na sumakit ang left side na part ng tyan, tapos naninigas?

5 Các câu trả lời

Naramdaman ko sya kahapon habang naglalakad lakad ako tapos nung humiga ako nawala naman sya, tapos ngayon ulit sumakit, nagpahinga ako, then nawala ulit. Malapit na kaya sya lumabas kaya ganun? FTM po 🙂

4y trước

Yes sis 😊.Naghahanda na si baby lumabas.Since 39weeks ka na hihi.First time mom din ako.Same feeling last yr ng malapit na ko manganak 😊

Yes po.Si baby kasi yan sis napwesto na siya.As long as walang nalabas sayo na dugo at water safe pa.

Baka manganganak ka na mumsh mag pa check ka na sa OB mo

yesss mamshh normal lang yan, goodluck sa delivery

Thank you so much mommies 😊