Naninigas sa na Tyan left side.

Ninigas na tyan sa left side normal lang po ba yun? 12weeks preggy. saglit lang naman nanigas tas nawala na rin po agad. Sana po my makapansin Thankyou.

3 Các câu trả lời

Sakin momsh, may konting nafefeel na ganyan after kumain. Sa left side siya mismo tas mejo may navibrate. Di ko sure kung ano talaga yon. Pero hindi naman gas kasi alam ko pag gas, may kasunod na burp or utot tsaka sa gitnang part ng tiyan ko nafefeel ang gas 😅

2y trước

Thats Good mami. Ingat po kayo palagi ni Baby 😇🙏

Ako mi ganyan din prng vibrate sya sa my tiyan q bandang right side basta pg uupo aq mababa like nsa higaan upun or sa sahig nkkagulat .Di nmn sya mskit pero nababahala lng aq ,kya next q visit dis month iaask q sa doctor ko.

2y trước

okay mi pa update po ako kung ano po ung result mo mi. kung ano po sabihin ni ob mo po.

ako mi pag morning paggising ko pati na din after ko kumain..tas bigla nawawala..saglit lang un..