Mommies, 36 weeks na akong preggy today pero hindi ako minamanas. Okay lang po ba yun? Kasi sa mga nababasa ko dito, earlier than 30 weeks minamanas na sila. First time mom here. Thank you po sa mga sasagot :)

25 Các câu trả lời

same here. 36 weeks na din ako preggy pero ndi ako minamanas. malakas din kc ako sa water. and as far as i know mas ok daw na ndi ka manasin. kc alam ko pag mamanasin ka mahirapan ka manganak or may tendency na ma CS ka . un lang.. kaya thankful ka dapat na di ka manas..😊

hindi dn ako minanas nung preggy ako..ms mganda yung di nagka manas.. malakas dn ako sa tubig nun at halos puro tulog lng ang ginagawa ko.. d dn ako mxiado naglalakad nun. masakit kc sa puson pg mxiado ako naglalakad. pro sa awa po ni Lord.d ako nagka manas

Wag mo na hilingin momsh. Hahaha. Pwedeng a little later pa. Pero mas magandang di na. Di ko lang sure if may ibang momshie na di namamanas. Ako 2 weeks before nanganak, saka lang namanas e. Sobrang pangit. Hahahah. Taba taba ng paa. Lumulubog pa

ok n ok un. .mahirap ung manasin. .iba iba ang pagbubuntis tulad ko khit todo kain ako at panay tulog khit kabuwanan ko n non never ako minanas which is good. .minamanas lng ako pag ung paa ko magdamag nkaapak s tiles tas malamig😅

Not okay na minamanas it could be related to the blood pressure. Hindi rin ako nag manas but after giving birth saka lang minanas sa paa lang actually maybe because sa IV fluids na nilagay sakin pero nawala din after 2weeks.

Gusto mo po bang ma manas? :) You're lucky since di mo yun na experience. Same tayo, meaning good yung diet and exercise. Lakas mo rin siguro uminom ng water no? Yun kasi main aspect pra di mamanasin.

Ako naman, d ako minanas during pregnancy..pero after ko manganak via CS, ayun halos d ko mahakbang mga paa ko sa bigat dahil sa manas 😂 pero nawala nman agad siya in less than a week..

Pag ni manas ka ibig sabihin mataas ang salt intake mo. So di maganda yun sa mga buntis. Be happy na di ka nimamanas. Bakit gusto mo ba?? Hehe 😈

5y trước

Welcome. 😉 Basta less salt and less sugar. More water, fruits and veggies. 😋

di din ako nagmanas during my pregnancy..after ko maCS dun namaga paa ko..pero normal daw yun sabi ni OB..effect daw ng anesthesia

ok lang un dear. isa ka sa mga pinagpala kung ganun dahil d biro ang magmanas.. 😄 good luck sa delivery mo.. laban lang!