Mommies, 36 weeks na akong preggy today pero hindi ako minamanas. Okay lang po ba yun? Kasi sa mga nababasa ko dito, earlier than 30 weeks minamanas na sila. First time mom here. Thank you po sa mga sasagot :)

25 Các câu trả lời

Mas mainam kung hindi 👍 Manas is a negative thing sa pregnancy, isa ito sa maaaring sintomas ng preeclampsia.

same tayo di din ako manas. :) mas okay nga yon e. delikado kasi pag manas lalo pag umakyat sa mukha tyaka kamay

ok lang yun mas maganda nga yun di ka minamanas wala kang problema yung iba namomroblema pano mawala yung manas

sis mas ok yung hindi manas. 😊 mapalad kang buntis. hehe. mahirap po ang manas at di maganda sa pakiramdam.

Ok lang po. Mas better nga na hindi :) Some momsh na kilala ko minamanas kapag malapit na talagang manganak

Maganda nga po yung hindi kayo minamanas. Ibig sabihin po okay diet and exercise niyi everyday.

ako din hinde minamanas, kkapanganak ko lng nung march 1 sa 2nd baby ko 😊

Ako di ako minamanas. Active sa exercise lalo na sa paglalakad kasi hehehe

Aq 36 weeks and 3days preggy na.. Medyo manas na q pg pasok q ng 36weeks

Okay lang yan mamsh, hindi rin po ako manas 38wks and 3days na me.