Manas on first trimester

Minamanas na po ako sa magkabilang binti Sa aking 6 weeks na pagbubuntis. Normal lang po ba ito? Ano po ang dapat kong gawin? Kadalasan kasi ang alam ko lang na minamanas ay yung manganganak na po. Salamat sa mga magiging kasagutan, malaking help po for a first time Mom like me. #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi mommy, seek concult ka na kay OB kasi di po common sa buntis on 1st trimester ang pamamanas. Check your blood pressure din po.. praying for you 🙏

Hello .. masyadong maaga sa pamamanas ! Need na sguro na pumunta ka sa ob para macheck up ka. kung pre-eclampsia ka.

2y trước

thank you sa reply, so far normal naman po ang BP ko.