Anti Tetanus Vaccine

Hi mommies, 34 weeks pregnant here. Ask ko lang po, kahapon kasi nagpabakuna ako ng anti tetanus. Nahilo nga ako pagkaturok sabi naman ng doktor normal lang daw un kasi baka nabgla lang ako sa pagturok ng nurse. Medyo mabigat ba talaga sya sa pakiramdam? Tapos masakit pa din hanggang ngayon lalo na kasi namamaga. Bat po kaya namamaga and anong remedy dto? Sumasama talaga pakiramdam ko dahil dto eh. Diko po kasi maalalang nagkaganito ako dati sa panganay ko. Thanks po in advance.

Anti Tetanus Vaccine
31 Các câu trả lời

Normal po yan. Umabot ng 3days mabigat pakiramdam ko after kong turukan nyan. 20weeks preggy ako nung unang turok.

Hala dpat ipacheck up u po agad yan momshie kc po oo mabigat tlg pru hnd dpat mamaga yan. God bless po

Normal lang po Yan sa akin nga manhid tlga braso q e do magalaw wag mo lang kakamutin pagnangati.

Hot compress lang po momsh tapus massage mo ng dahan2. Ganyan po sakit almost 4 days yong sakit.

Normal lang po yan. Sakin nga, tumagal ng 1 week na parang ang bigat nya. Hot compress lang po.

Masakit po talaga mami. Ako 3 days na parang ang bigat ng kamay ko na di ko maigalaw

Normal lang po. When I had my tt1, mga 3-5 days before nawala yung pamamaga..

Yes thats normal may iba nga parang mag kaka fever tas mabigat pakiramdam

Normal lang yan sis, yung sakin inabot ng 3days yung ngalay at sakit.

Ako po last wednesday nagpainject ako till now masakit pa din.