Anti Tetanus Vaccine

Hi mommies, 34 weeks pregnant here. Ask ko lang po, kahapon kasi nagpabakuna ako ng anti tetanus. Nahilo nga ako pagkaturok sabi naman ng doktor normal lang daw un kasi baka nabgla lang ako sa pagturok ng nurse. Medyo mabigat ba talaga sya sa pakiramdam? Tapos masakit pa din hanggang ngayon lalo na kasi namamaga. Bat po kaya namamaga and anong remedy dto? Sumasama talaga pakiramdam ko dahil dto eh. Diko po kasi maalalang nagkaganito ako dati sa panganay ko. Thanks po in advance.

Anti Tetanus Vaccine
31 Các câu trả lời

Normal lang yung pagbigat ng braso pag tinurukan ganyan din sakin ilang araw sumakit nung unang turok ko sa center hnd namaga pero nung sa lying in namaga na pero mawawala din nmn . Pero dapat bago ka nag paturok kumain ka muna yun lagi bilin sakin

Hi mommy, same tayo kakatapos ko lang magpa anti tetanus vaccine last week, sa totoo lang masakit sya, ang tapang nung vaccine eh. Pero di naman ako nahilo, masakit lang tlga sya. Namaga din yung braso ko mga 3 days pero after nun okay na sya.

Masakit po talaga ang anti tetanus, tapos baka po nilaban mo pa, i mean tinigasan mo pa po braso mo, dapat after injection minassage po til paguwi po sa bahay pra po hndi namaga, apply cold compress po pra mawala pamamaga.

Normal nmn daw yan, first time ko nagpainjectuion ng anti tetanus dito sa pang 3rd baby ko bali twice na. Una masakit sa braso as in tas para kang lalagnatin then yung Png 2nd ko masakit pero di na ganun kasakit nong una.

Normal lang po na masakit talaga and mararamdaman nyo po ng ilang araw. Hot compress po sabi sakin nun sa center. Kumain po ba kayo bago ka injectionan? Kasi kung hindi, nakakahilo nga daw po yan.

2 times ako naturukan momsh, tapos pag nangalay na braso ko sasabay yung paninigas niya na parang namaga na din. Ilang days lang tapos nawala na din. Before ka mainject dapat busog ka.

Opo parehas po tayo two days ago nung tinurukan ako and hanggang ngayon mabigat pa din sya. Warm compress lagi ang ginagawa ko sa gabi. Hopefully, maging ok na sya.

Sa akin din 3days before nawala yun sakit ng bakuna na maga. Bxta maligo lng every morning para malamigan mawala yun maga at mawala ang sakit nh

Yes momi. Normal na mabigat sa braso yung gamot, mabigat kase talaga sya. Hehe. saken mga 2-3 days sya masakit. Nung day 3 nangangalay pa 😂

Sakin din mamsh pero nung 2nd day after ko masaksakan eh onti nlng skit..bka tom wala na yan.. warm compress mo nlng mamshie