Small baby

Hi mommies! 29 weeks na namin ngayon pero sobrang liit ni baby 827grams lang siya. may same situation ba sa amin?

5 Các câu trả lời

Parang maliit po, baliktad naman tayo sis ako naman maliit sukat ng tummy ko compare sa weeks. 19cm lang sukat ng tyan ko na dapat nasa 28-29cm na. Pero nagpa utz ako 1600grams na sya.

try anmum twice a day. sa baby naman mapupunta ang sustansya ng milk. and meron nireseta ang OB ko para mag gain pa lalo ng weight. try mo din boiled egg, twice a day.

8mo trước

try ko po yqng 2x boiled egg. yan nalang diko natatty

may niresetang milk sakin para mahabol weight ni baby whole 3rd trimester ko ininom

8mo trước

threptin nabibili sya with reseta lang ng ob po maliit lang sya na gatas 700 isang lata. yun lang ma milk lang kasi 7mos na ko naka kain nagk hyperemesis kasi ako 1st to 2nd trimester

mag anmum milk po kayo 2times a day tapos itlog para mag gain ng weight si baby

Mag anmum ka sissyy kows ako 29 weeks sa baby ko 1272 grams na siya