Sobrang Likot ni Baby 29 weeks

Hi mommies, sobrang likot ba talaga ni baby pag 29 weeks na? As in parang wala halos pahinga at galaw ng galaw maghapon magdamag? Haaays

2 Các câu trả lời

❤ gnun tlg cla.. ako nga vinivideo ko pa pag naglilikot xa kc bumabakat eh.. hahHa

5y trước

Almost 24/7 kasi momsh. Grabe. Napapraning po ako baka kako pumutok panubigan ko sa sobrang likot.

Its a sign po na healthy si baby :) mahilig ka kumain ng matamis momsh?

5y trước

Inform mo din ung ob mo sis kapag nagpacheck up ka and moderate lng po ng pagkain ng matatamis :)