Cleft lip?

Hi mommies! 20 weeks ultrasound ko may napansin lang ako pag uwi ng bahay sa ilalim ng butas ng ilong ng anak ko. Ano po yon? Para kasing ako kinakabahan na napapraning na ewan. Wala naman po sinabi sakin yung nag ultrasound sakin. Pls pa help naman po.

Cleft lip?
11 Các câu trả lời

Around 26-28 weeks baka po i-request ng OB nyo na magpa-Congenital Anomaly Scan (CAS) kayo. Dito po nalalaman yung mga physical abnormalities ni baby katulad po ng cleft lip. Iniisa-isa po yung organs and body parts ni baby don. Kakatapos ko lang po magpa-ganon eh.

3y trước

ah ok ty po😁

every ultrasound ko ineexplain ng ob ko hows my baby doing and kung may something ba kay baby. if hindi man nagbanggit ung nag uultrasound you should ask din po :)

3y trước

Natanong ko na po wala daw po thanks mamsh 🥰

As long as wala sinabi nag ultrasound sayo or as long as naexplain nila sayo ultrasound mo jo jeed to worry kasi pag mga ganun case sasabihin nila sayo agad.

3y trước

Thanks po 🥰

Mag pa-congenital anomaly scan po kayo. Doon po makikita ng maganda at mache-check from head to toe si baby para po hindi kayo mag worry.

3y trước

Range po ng 2K to 3K po ang CAS.

CAS UTZ mamshie makakasagot nyan😊 pray lang po na pag ka CAS sa inyo normal lahat ng result 🙏❤️

3y trước

Kaya nga po eh pray lang po salamat po 😊

+1 mamsh sa CAS kasi doon makita lahat at isa isahin ang mga parts ni baby :) wag magworry mamsh

3y trước

Opo mag papa ganon po ako. Pero natanong ko na po kanina sa nag ultrasound sakin bumalik ako don tinanong ko kung ano yun sabi nya wala naman kaso nakanganga daw si baby. Tinuro nya yung lips nya sabi ayan yung lips nya buong buo 🥰

Inaadvice po ba talaga ng Ob yung CAS utz? Or depende satin mga mommy kung gusto magpa CAS utz

3y trước

Yung iba daw po inaadvice ng ob sakin po inadvice ng ob. Pinush ko lang yung ultrasound kasi excited nakami sa gender

Plus 1 ako Momsh sa CAS... Para sa ikapapanatag mo. Better ask your OB-GYNE about it.

3y trước

Good to hear Momsh... For the meantime wag muna isipin yun para sidi ka mastress.

wla namn pala snsvi kc if meron ssbhin naman yan sayo

3y trước

so meron yan sis kapag sa utsound meron sbi po kc sa lahi yan ..

Try mo CAS. makikita kung may problema baby mo