Cleft Lip and Palate

Sinabi na rin ba ng OB-gyn nyo na may cleft lip and palate si baby nyo during pregnancy at nakita na sa ultrasound pero pag labas ni baby wala naman pala?

4 Các câu trả lời

hindi pa naman mamshie. lagi ko kasing tinatanong sa OB/Sono ko monthly kung may bingot pero sabi wala namang kulay black sa malapit sa nose nya kaya wala sabi sa akin hanggang sa na 5D ultrasound ako at nakita ko yung face ni baby clearly dun lang ako nakampante na wala talaga syang bingot hehe

anung ultrasound po ang gnwa ng dr sa inyo at nasabi na may cleft lip or palate? ilang weeks po kau naultrasound? confirm na po ba?

Yes sinasabi po yan ng OB kung may bingot o wala. Or magpa4D ultrasound ka dn po para kita talaga.

sa CAS po nakikita if may mga congenital anomaly si baby and maccheck din po if may cleft palate