Safe po ba Ang Vicks

Hi mommies! 1st time preggy Po, Ask Ko lng if Meron Po dito may idea if safe to use Vicks na Pamahid sa ulo, ilong at tiyan? KSI sumasakit po tiyan ko parang hangin na umiikot at di Makalabas. Hirap Po makatulog.🥺

1 Trả lời

sa ilong at ulo okay po mommy pero sa tyan po di po advisable. Pag sumasaket tyan ko hanggat kaya tinitiis ko na lang para kay baby.

2y trước

hello sis Aileen, thanks for sharing this. Ako din noon sumasakit puson, pero lately gassy feeling nmn Ang naencounter ko. Same tyo sis kaunti lng din Ako kumain pero Mya't Mya Lalo n may gamot ako iniinom. God bless us sis. Salamat.