Ointment application

Hello mommies! Pwede ba gumamit ng ointment sa tiyan and ulo? Lagi kasi sumasakit tiyan ko parang may kabag & sa ulo. Nilalagyan ko po ng vicks/efficascent/betet. Thank you!#firsttimemom

3 Các câu trả lời

Pwede sa ulo pero wag sa tiyan sis. Mainit kasi pag sa tiyan possible na mag cause ng contractions

Ilang months ka na po sis? Ako din kasi ganyan naglagay ako ng ointment at oil

2y trước

27 weeks po ako ngayon, pero since 1st week ng pregnancy po lagi ako nag-aamoy at nag papahid ng ointment (vicks, efficascent, omega, katinko). Okay lang naman daw sabi ni OB & hindi naman naglilikot si baby na parang iritable sya.

uuhg