Bloated/Masakit na tiyan/Hindi makalabas ang hangin

Sino po dito nakaka experience ng pananakit ng tiyan na parang tinutusok dahil hirap umotot? 9weeksand4days preggy po ako. Ano po ginagawa niyo?

2 Các câu trả lời

tumutuwad ako nun pag ganyan. normal kasi yan lalo na pag 1st tri meron din nyan ulit sa 3rd tri (ganyan ako since 1st tri then nawala ng 2nd tri tapos bumalik ngayong 36weeks na ko) try mo rin uminom ng maligamgam na tubig.

2y trước

salamat po. nakaka bother po kasi yung sakit kinakabahan ako first time po.