low lying placenta

Hi mommies ? 17 weeks pregnant po ako, nagpaultrasound po ako kahapon to check if my minimal subchrionic hemmorhage pa din ako sa uterus ko.. good news nawala na po yung dugo at safe nman si baby.. but sabi ng ob ko low lying placenta o mababa daw po inunan ni baby. Manghihilot po mother ng husband ko, we decided na ipahilot para maitaas sya.. ok lng po ba yun? Hindi po ba makakasama? Thank you in advance po sa mga sasagot. Stay safe & godbless

1 Trả lời

I don't know sis ha, pero not recommended ng OB ang hilot. Low lying din placenta ko and gusto ni mama ipahilot pero nung nalaman yun ng OB ko, di talaga siya pumayag. Pinagbedrest lang niya ako and ngayon, okay na ako. :) Maybe it's best na magbedrest ka na lang or if gusto mo po talaga magpahilot, at least inform your OB po.