low lying placenta

Pwede po kya ipahilot ang low lying placenta? Mbaba po ksi yung inunan ko gusto ko sana ipahilot :( nka pwesto na sana sya kaso yung inunan nman ang problema ko. 6months pregnant po ako.

2 Các câu trả lời

Naku sis! wag mo ipahilot baka madeform si baby. Ask ka sa ob mo kung ano ang dapat mong gawin para mapataas ang inunan ng baby mo.

wag sis baka ma deform si baby, maaga pa naman pwede pa siyang umikot. better ask your OB first regarding that matter :)

4y trước

Sis hindi ka ba dinudugo? AKo kasi sis dinudugo ako..