low lying placenta

Ask ko lang po sino po dito ang low lying placenta? Ako ko po 25 weeks na ang sabi sakin ng OB ko mababa daw po ang inunan ni baby,

29 Các câu trả lời

Ganyan din ako nung 2nd ultrasound ko. Mga 25 week din ako nun. Pero ngayon 36 weeks naku. Nung Thursday lang ngyari ang last ultrasound ko at ayun sa Awa ng diyos okay na placenta ko. Try mo to Baka makatulong. 1. Pray lang lagi. 2, kausapin mo si baby humingi ka ng gelo saknya 3. Maglagay ka ng unan sa balakang mo or sa pwetan mo pag nakahiga ka.

5y trước

pray lang ng pray sis and bedrest lang tas maglagay ka ng unan sa balakang mo.

Ako sis naka sched na ko dapat s Nov 18 cs ako kasi nga ganyan din sakin mababa placenta ko nauuna sya s head ng baby pero pag balik ko para s check up ko ule medyo tumaas daw Kaya malalaman ko next week Kung tuloy ang cs or Kaya Ng normal. 35weeks preggy

Same case po.. and waiting nalang na mag 38 weeks si baby para ma sked na ng o.b ko yung c.s.. ngun 8 months lang ako nagbleeding and di na talaga siya tumaas.. im praying nlng po na safe ko mailabas si baby via c.s..

Me...Nung 25 weeks...Pero nung nov 7 ika 35 weeks q..Ngpaultrasound aq ulit...High lying n 🙏🙏🙏 ng bed rest aq tpos lagi q nilalagyn unan sa bndang pwet q...Thanks god tumaas dn....🙏

17 weeks preggy. Same po tyo, ako halos nkaharang placenta. First time po ito kc yun dalawa ko anak hindi man. Hopefully hnd risk kc my possible po mgbleed ako. Pray lng po tyo.🙏

Ako sis, 27 weeks ako mababa placenta ko, posible daw n humarang un sa daanan ng baby, nkapwesto n din c baby ko una ulo n sya, sna nga umikot pa pra tumaa ung placenta ko.

Oh my nakulungkot ako kasi possible ma cs akolow lying din ako 7 m ako now magpapaultrasound daw ako pagka 8 months doon na ako hahatulan kung cs ba o normal if tataas huhu.

ako po nakaharang placenta sa cervix ko so nag weekly monitoring ako sa ultrasound tapos ngayong 36 weeks na ako sched na ako ng ob ko nxt week at 37 weeks nang cs...

aakyat pa yan.no worries basta elevate lang palagi yong paa.at walang bleeding.ako low lying din nong una pero umakyat din yong placenta ko habang lumalaki c baby.

Same here din momsh, at 16 weeks nadetect skin na low lying placenta din aqo. Pinagleave aqo dor 2months sa work pra makapagbed rest. Pray lang poh tau.