GAIN WEIGHT DURING PREGNANCY

Hi mommies, 15 weeks preggy ako at FTM. Ang prob ko po kasi ay nag loose ako nang 4kls while on first trimester sa sobrang selan ko kumain. Ano po mga tips nyo to gain weight sa healthy na paraan? Pati bump ko parang bilbil lang. Nakakaworry tuloy. Salamat mommies!

2 Các câu trả lời

Hello po Mommy. Same po tayo. Nung nasa 1st trimester po ako mahina po ako kumain. Lagi po akong walang gana tapos payat po ako nasa 44 kls. lang po ako. Pero pag tungtong ko po ng 2nd trimester at nabigyan ng Vitamins ng OB lumakas po kain ko. Ngayon po going 3rd Trimester na po ako. Sa isang meal tatlong beses na akong pabalik balik sa kaldero . Pinipigilan na nga nilq ako baka daw ma over eat at lumaki masyado si Baby mahirapan ako manganak

Ienjoy mo na yan, pagdating mo ng 2nd at lalo na 3rd trimester di mo na mapipigil bibig mo kakakain kasi maya maya ka gutom 😂