Ano po iyong weight gain nio during pregnancy ng last trimester ?

Ano po ung weight gain nio during last trimester ng pregnancy nio. Ask ko lng po sana.

51 Các câu trả lời

57kg pre pregnancy, then after a month nag gain agad ng 3kls 😂 not knowing buntis na pala ako non (7wks), now on my 37th wk and 5 days, 75 kgs🤣 sana hanggang makapanganak ganito nalang.. any way 2wks prior to my last check up kahapon, 75 na siya tapos after 2wks di na nag change 😅 sana hanggang makapanganak na ako 😊

I lost 6kgs from first trimester to now 3rd trim na ako. i dont know why nakain naman ako ng nakain.

at 27 weeks, 18lbs ang nagain ko. nilimit lang ako ni ob to 25-30lbs gain hanggang makapanganak.

56kg ako bago magbuntis, 73kg nung nanganak, now 11 days post partum, 65kg..

45kgs before pregnancy, 61kg third trimester, 51kg 1 month post partum

64 kilos before getting pregnant. 70 kilos during my third trimester.

47 dati kong kilo, ngayong 38 weeks na tiyan ko 57 kilo na ako. 😅

58kg before getting pregnant. Currently 70kg, I’m on my 38th week.

from 48kg -59kg po.... every month hindi aabot ng 2kg ang dagdag ..

8 kilos. then pre-pregnancy weight na ako ulit after 2 months