Pregnancy Weight Gain

How much weight should we gain during pregnancy? Hi Mommies! Ask lang kung ano yung recommended weight gain natin? I'm 61kg before pregnancy then 70kg na at 6 months. Kayo po ba? #1stimemom #firstbaby #pregnancyweight

102 Các câu trả lời

Alam Mo mkikita dito sa app kung ano u g dpat na weight ng preggy during the trimester.. due date ko na nxt week, nung d aq preggy 49kg ako, ngyong kabuwanan ko na 63 kg na ako. . Malaki msyado tyan ko dhil nagcrave ako ng sweets for how many months, huhuhu.. w/c is bawal pla sa akin. :( Sana normal delivery nman...counting days nlng aq

Up and Down po yung timbang ko during second trimester. Last month nung 4 months pa si baby naging 62.3 ako from my normal timbang before getting pregnant na 65.4 then nung nag 5th month na ako now bumalik na naman sa 65. Sabi ng doctor ko as long as pasok sa normal na BMI count yung timbang ko ok daw po yun.

55kg nung before aq mg pregnant pero nagtaka ako 55kg prn aq ngaun 16weeks pregnant,cgro bumaba aq nung nag lilihi pa aq kc grbi ung pag susuka ko wlng pinipili na oras,,13 weeks ska bumalik ung gana ko sa food,,

3y trước

same tayo mommy. nahirapan ako nung forst trimester

Hi ask kk lang before ako mag buntis ang weight ko is 57kls. Tapos ngayong mag 7months na si baby nasa 71kls nako. Normal pa po ba yung weight gain ko? Need ko na po ba mag diet. First time mom here

From 46 to 48 kg. Two kg lang ang weight gain ko in 6 months. Nagwoworry ako minsan kasi baka hindi lumalaki si baby pero normal naman daw sya sabi ng OB. I think it depends din talaga sa body.

58 kgs to 67.5 kgs 19 weeks preggy. No to sweets na let ako. Saka titikim pag crave na crave na. Planning to reduce my rice intake kasi pag nagmemeryenda ako rice pa din hanap ko 🤣🤣🤣

72kgs ako before, nung monday check up ko 89kgs na ako. Haha okay lang kasi malaki naman talaga kong babae. 😅 Si baby nasa 3kgs na mahigit sa tummy ko. Waiting na lang ako maglabor.

3y trước

81 to 85kg here. hahaha

Same po tayu. Hahaha. 51kgs before pregnancy. Ngaun po 60 na. 7months. 😭 dipo kase ako kumakain date macarbs. Nag buntus. Kumain napo. Ayon. Nabigla po siguro katawa

4y trước

same nga tayo Sis.. pero ako before pregnancy pa talaga malakas mag carbs. 😕 ngayon nag didiet diet na ako hehe. Ano po sabi sa'yo ng OB mo po?

Ask your OB po. Ako po kasi as much as possible 1kg every month ang dagdag ko. Tska ang limit po sa akin ay 60kg. Before pregnancy, 50 kg po ako.

79kg before mabuntis then bago manganak nagulat ako 97kg na 😂. Then after manganak pagtimbang ko 84kg nalang pero 3.2 kg lang si baby 😁