asking

hi momies tanong ko lng totou po ba ung sinasabi na paglaging naka angkas sa motor may chance na magkabingot ang bby

2 Các câu trả lời

Not true po. Nakaangkas ako always sa motor ng hubby from the time nalaman nami na buntis ako upto 9 months ng tummy ko until hinatid ako sa hospital para manganak and mo abnormalities sa baby ko. 😊 Dapat lang aware sa bumps and humps ng karsada ang hinay2 lang pagpapatakbo. Mas safe ka if husband mo nag da drive.

No! Bingot po is sa genes po nakukuha yun