Rashes sa leeg ni baby

momies sino po may idea sa ganitong klase ng rash? last week lumabas ung baby acne nya sa mukha at leeg.. bale pawala na ung sa mukha niya then kagabi naging ganyan naman na sa leeg, normal lang din ba ito?

Rashes sa leeg ni baby
16 Các câu trả lời

Mami its either rash dahil sa gatas mo na tumutulo pag nag bf siya, or rash sa pawis or rash sa mga unan or fabric or rash sa mga nag tatouch kay baby, pa check mo nalang mami para sigurado kawawa kasi si baby baka lumalala at makatihan

nagkaganyan din baby ko mommy. pinacheck ko sa pedia normal naman daw dahil lang daw sa init, saka pahanginan lang daw lagi tapos pinalitan nya ng cethapil sabon ng baby ko. pacheck mo din mommy.

Pa checkup mona mommy . Bka may allergy sya or what . Same sa lo ko sabe normal daw . Pero nung dinala ko sa pedia . May atopic sya

Hala. Baka sa lungad niya yan di mo napapansin nababad na sa milk. Pacheck up niuo na po

parang bungang araw sis,pa check na kagad sa pedia.parang rashes dahil sa init eh

Nagka ganyang dn BBY q my nereceta skanya pedia nya na ointment...

Normal lang po yan. Clean mo lang sya ng cetaphil skin cleanser

ganyan din sa baby ko, lactacyd baby pinampaligo ko. nawala naman na.

5y trước

mejo nagdry na sya momsh..lactacyd din soap niya simula nung naiuwi sya

bka may allergy sya na nedede nia galing sa gatas kwawa nman

5y trước

pure breastfed po si baby momsh, nagdry namn na ung nasa leeg niya

Punasan moh mami ng maligamgam bsain moh ung bulak