rashes/baby acne po ba eto?

Nagkaroon po baby ko ng ganyan sa mukha, leeg at pailan ilan sa braso? baby acne po ba yan? mapula po kasi and medyo marami sa mukha. Nagwoworry lang po ako, pa3weeks pa lang po baby ko nagkaroon ng sya ng ganyan?

rashes/baby acne po ba eto?
8 Các câu trả lời

If breastfeed ka po try nyo po lagyan ang maliit na bulak ng gatas nyo and then ipahid nyo ng dahan dahan sa muka ng baby ganan din po ako sa baby ko parang magic na nag lessen and then ilang days lang nawala na . Wag nyo rin po sasabunan ang face ni baby water lang po sa muka nya ang ipang linis nyo po😇

maraming factors kung bakit nagkakaroon ng rashes/acne ang baby. sa baby ko, ang cause ay laundry detergent at fab con sa damit ko. dumidikit sa balat nia. kaya sinama ang damit ko sa paglaba ng damit ni baby using mild laundry detergent and no fab con. eventually, nawala na wala kaming nilalagay na ointment.

10mo trước

perla.

oo, ganiyan din sa baby ko few days after ko ipanganak nagkaroon siya ng ganiyan natural lang naman daw sabi ng Pedia, ang payo sakin paliguan ko lang daw. kung wala ng pusod si baby pwede mo na paliguan or kung meron pa wag mo lang basain nawawala naman yan later on

normal lang po yan sa newborn since naninibago pa balat nila. paliguan nyo lang po everyday and kahit wag nyo na sabunin ung face nya. yun advice ng pedia ng LO ko since nagkaganyan sya 2w palang sya and now wala naman na. nagaadjust pa ung skin nila.

10mo trước

thank you po

baka sa detergent na gamit mo mi, yung sa face normal lang yan mawawala din . pero try mo yung pinaka milk mo mi dampi dampi mo sa face niya . ganon ginawa ko sa lo ko mga ilang days lang nawala din agad acne niya

10mo trước

thank you mi, sana po madla sa milk ko

nawawalan din po..may ganyan po si baby ko kaso braso lang at dibdib at likod..and pamuhat nung mapaarawanko siya nawala rin anaman po.. saka ligo din po araw araw..

try mo po physiogel na sabon, 3days lng nawala na agad sa baby q

tiny buds has baby face acne cream must try it po.

10mo trước

Yes, you can po