Rashes sa leeg ni baby

momies sino po may idea sa ganitong klase ng rash? last week lumabas ung baby acne nya sa mukha at leeg.. bale pawala na ung sa mukha niya then kagabi naging ganyan naman na sa leeg, normal lang din ba ito?

Rashes sa leeg ni baby
16 Các câu trả lời

Not normal. Pacheck mo na kawawa naman

Not normal pacheckup nyo na po

pa check up niyo po muna mommy

Normal. Parang init lng yan momsh

Ganyan dn si baby ko. Una dry daw skin sabi ng pedia kaya pinag cetaphil kaso nagkaganyan naman si baby mga red na butlig butlig kaya binalik ko sa lactacyd nawawala na yung pagkapula.

5y trước

lactacyd din soap ni baby ko momsh.. so continue ko na lang..ayoko din magtry ng kung ano baka mas makalala.. di ko kasi sure if normal lang sya

Normal lang naman basta pahanginan mo lang palagi.

5y trước

un din duda ko momsh, di nahahanginan.. kaya mejo may amoy din?