poops!

Hi momies! Ask ko lng normal po ba yung hindi pag poop ng isa or dalawang araw? May time kasi na hindi ako daily mag poop. Inaabot ng dalawang araw bago ako mag poops. Ayaw ko naman pilitin baka kasi kung ano mangyari kay baby. Salamat po sa mga sasagot. First time mom here 😊

5 Các câu trả lời

Constipated talaga ang buntis Mommy. Basta inom lang madaming water. Sabi sajin nang ob ko, deadmahin ko lang daw at mag banyo lang ako of nasa pwet or lalabas na yung pupu ko. Hndi daw maganda yung matagal na nakaupo sa bowl.

Sa 1st trimester I guess kinda normal since constipated pero try mo mamsh mag oatmeal and more water baka kasi constipated ka lang din kaya di ka maka poop. Ganyan din kasi ako before noon.

yes mommy, dahil po kasi yan sa mga vitamins na iniinom natin at sa paglaki ni baby kaya bumabagal yung digestation natin. kain ka lang po ng food na rich in fiber..

Ganyan po talaga pag buntis, struggle ang pag poop. Ang ginagawa ko dati kumakain ako ng papaya.

Yakult sis try mo