Baby poop

Hi mga momshies normal lang po ba yung poop ni baby na sticky na parang sipon at basa. Hirap kasi palagi syang umiri kahit uutot lang at mag poop dahil ba sa formula yun or normal un pag Mix feeding? Kabagin din kasi sya araw araw ko naman din nilalagyan ng manzanilla ???1 and half month plang pi baby ko. Thanks (first time mom here)

1 Trả lời

kung iritable po kasi si baby baka may nararamdaman sya. consult your pedia na po para sure.