Fertility work out

Hi momies on my 6th month of TTC nag pa check up n po ako sa ob last 2 months binigyan. Po ako ng fertyl tab and progesterone heragest nkapag transv na rin po ako at nakita pong okay nmn po xa wala nmn pong findings ..pinapabalik po ako after 3 mos.. ngaun po nag PT ako still not preggy parin po anu po kayang problem ? ? Sa mga kagaya ko po anu po next steps na pinagawa sainyo ?

2 Các câu trả lời

Kami mag kasama ni mister ng mag pa fertility checked up. May vitamins na binigay kay mister at clomid naman sakin. Pero tinigil ko din kasi wala naman naging effect. inantay ko nalang hanggang sa mabuntis ako naturally.

1mo trước

hello po may binago po ba kau sa lifestyle niyo kaya po kayo nabuntis ?

nagpathyroid test,more on supplements and healthy diet po. binantayan ang fertile window

2mo trước

ikaw lng po nag pa test or kasama po c mister ?