TTC journey

Hellttcjourney mommies TTC po kami ngaun galing po ako from miscarriage 2yrs ago and this yr plang po kami nkapag decide to TTC hmmm going 2-3 months po kami now and minomonitor ko po ng maayos ang ovulation ko at lagi ko pong sinasakto sa mga days na un nag do kami ni hubby .... I know po mejo maaga pa po para mafeel ko ung frustration pero nasa point po ako na bigla po akong kinabahan na bka hnd magging madali ung journey na to para saamin ... Mommies anu po ung mga ginawa niu na nag work sainyo to have baby po thank you so much po sa mga ssagot .. currently taking up folic acid po since nag decide TTC po. #ttc #trying ##pregnancy #ttcjourney

1 Trả lời

2x miscarriage po ko year 2022. nagconsult po ako sa OB-REI kung bakit nakunan ako ng dalawang beses. nagpaalaga po ako sa ob. bukod sa folic may iba pa po vitamins na nireseta sakin. kailangan din macheck yung ovary kung nagrerelease ng mature eggs and sa hubby itetest po sperm nya. pacheckup po kayo dalawa para maassess po kayo both, bigyan din po kayo ng vits bukod sa folic. layo muna sa bisyo, yosi at alak. opo di talaga sya madali kasi andun yung kaba at takot. now po preggy na ako going 3 mos. isuko nyo po kay God lahat ng pangamba. wag po mapressure ibibigay po niya kung ano desire ng puso natin, always pray at trust His timing po

2t trước

ang ginawa po, kinondisyon pa po yung katawan ko kaya di po muna nagbuntis. pinalakas po immune system at pinataas yung progesterone. nag 1 cup of rice ako, nagbawas ako kanin kasi may lahi father ko ng diabetis kaya iniisip ko baka mamana ko at baka factor yun. pero sa labs na pang diabetis nasa normal range naman ako lagi result. nagtake din po ako ng luxcent, ayun yung brand na pinili ko kasi may coq10 sya isa din sa reseta sakin na pampaganda ng egg cells, bandang nov-jan 2023 nagpaglutadrip ako, every wk session. irereseta din yung gluta antioxidant sya, both kayo iinom pag sinama mo si hubby mo sa checkup. naka-myra e din ako 400 iu, check mo kung hiyang ka din. meron pa iba pero depende din ano need mong vits. chinecheck din po right ovary ko kung magrerelease ng mature egg. 1 month try lang po nung 10-14 days po after ng regla nagdo po kami. tapos after po mag do, di ako agad tumayo at naglagay unan yung sa may pwet. mabilis lang po ko magbuntis kahit may pcos pero mild pcos p