thai tập đầu

Moi mang thai lần đầu tiên ma nghe mọi người kể đi đẻ kinh khủng lắm hả may m nghe ma so chết dk

8 Các câu trả lời

tới hồi đau đẻ chỉ mong đc đẻ.đẻ đc r thấy mk mạnh mẽ pit bao.mk đẻ khó chỉ mong con mk ko có cn gì.nhung mk ko rơi giọt nước mắt nào.len bàn đẻ r khát nước còn xin ngta cho nước uống 😚

ui trời đẻ xong 1 đứa tui cảm thấy đất trời sụp đổ sao các bà các mẹ đẻ dễ thế ko biết

ko biết có kinh khủng ko chứ giờ thấy cái giường ở bệnh viện là auto khép trym lại 🙄

Tập đầu ai cũng bỡ ngỡ hết mom ơi đẻ r mới biết mình hơn siêu nhân 😂

1y trước , giờ thì biết ntn rồi mom nhỉ 😂đau đẻ thì... 😢😢

Thoải mái lên Mom ơi, vì có lo lắng cũng chẳng được gì.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

hi,công nhận trải qua mới thấu