Giúp mình với

Mn ơi mình bầu nay 39w rồi mà mình bị trĩ nặng mình phải trị như thế nào mn có cách nào trị k chỉ giúp mình với

11 Các câu trả lời

bạn ăn rau diếp cá sống hoặc lấy pha nước uống như trà, không nên uống hoặc ăn quá nhiều trong ngày. Đi vệ sinh xong nhất là đi nặng nên rửa sạch vùng hậu môn , chịu khó ngâm nước muối sinh lí hằng ngày bạn nhé. Không nên đắp gì lên vùng bị trĩ dễ bị loét nhiễm trùng. Nếu có chảy máu bạn nên đi khám để được cho thêm thuốc kháng sinh nhé.

3y trước

cám ơn rất nhiều ạ

nhiều người ăn và đắp diếp cá khỏi đấy m

Ăn nhiều rau uống thật nhiều nước lên mom

uống nhìu nước , ăn và đắp rau diếp cá nha mom

3y trước

cám ơn ạ

ăn rau diếp cá nè m, hoặc ra nhà thuốc có ak

3y trước

cám ơn bạn

M ăn và đắp rau diếp cá xem ntn.

m ăn vs đắp lá diếp cá thử xem

m ăn và đắp rau diếp cá

3y trước

cám ơn ạ

đắp diếp cá m

Đẻ xong chữa mom ạ

3y trước

cám ơn nhiều