tâm sự

Mn ơi, lúc này mình k biết nên làm gì. Mình bầu trước, giờ cũg chưa cưới xin, bên ck bên là đạo côg giáo, gđ a ấy kiểu k nhận con nhận cháu, từg khuyên mình bỏ đứa nhỏ đi. Mình quyết giữ thì a ấy cũg ậm ờ cho qua, nhưg k qtam hỏi han lo lắg, luôn bảo chưa muốn có con lúc này, m bầu 9w à, mà nay bị độg thai, bảo thì a ấy cũg im ru chả đối hoài tới. Còn mẹ a ấy thì chê gđ mình đã bầu trước còn đòi hỏi, lúc xuốg nc cưới, bác bảo dẫn cưới 20tr, gđ bảo 10tr thôi, nhưg bác bảo riêg mình đúg ra mình vầy bác chỉ đi 2tr cho có thôi. Mình giờ cv bấp bênh, chổ làm phát hiện có bầu nên yêu cầu nghĩ việc, tiền nợ ngân hàg hàg thág, tiền trọ, tiền ăn mình đều nhờ vào ba mẹ ở quê, chưa xin đc việc gì. Bên ck thì có vẻ xem thuờg. Mình buồn quá, k biết nên ntn mới tốt. Nên cưới hay làm mẹ đơn thân? Mình trôg con lắm, vì từg bị đa nag 2 buồg trứg bsi bảo bị hiếm muộn, đã 4 năm nay như phép màu, nên mình cũg sợ mất con lắm. Mình nên làm sao đây? Chịu khổ cho con đủ cha đủ mẹ, hay là 2 mẹ con cùg cực khổ tự lo?

35 Các câu trả lời

Làm single mom đi mom ạ. Biết đâu 1 ngày nào đó mom tốt lên thì cho cả nhà thằng đó sáng mắt ra.

lm mẹ đơn thân cho khỏe ng mom ạ nhà trai đã khinh mk rồi thì về cũng chả được bền lâu

Gia đình chồng không thương con mom thì cưới về khổ thêm thôi mom không hạnh phúc đâu

5y trước

Làm mẹ đơn thân đi mom

Bạn vào chùa xin ở nhờ 1 thời gian.Sinh xong thì đi làm.Có chỗ họ lo cho hết .

5y trước

E cảm ơn c ạ

Sao bên công giáo lại ép bỏ con ....như vậy không biết có tội hay sao á

Làm mẹ đơn thân nuôi con kg cho họ nhận con nhận cháu lun

Thời giờ có con là quý lắm rồi.Ai lại như vậy.

làm mẹ đơn thân tốt cho mom hơn á..

Cưới rồi chắc sướng hơn ko m

5y trước

Cũg k biết nữa m ơi

Mình cũng là singer mom nè